• Logo Hoài Hương Hotel
  • Việt Nam
  • Tiếng Anh

  Dịch vụ Spa

  Khách sạn được trang bị 2 phòng karaoke có phong cách trẻ trung, hiện đại, được kết hợp theo chủ đê phương Tây và Việt Nam. Bên cạnh đó là hệ thống âm thanh, dàn máy karaoke mới nhất, các bạn sẽ thực sự hài lòng. Đây là nơi lý tưởng cho những buổ vui chơi họp mặt cùng bạn bè.

  Cuộc sống ngày càng phát triển thì ẩm thực Sài Gòn cũng phát triển ngày càng đa dạng, phong phú, nhu cầu ăn uống của người dân cũng vì thế mà nâng cao rất nhiều. Nhà hàng Hoài Hương hân hạnh cung cấp nhiều món ăn hợp khẩu vị, ngon miệng, phù họp với mọi thực khách.

  Thư giãn bằng dịch vụ mát xa, xoa bóp đang là thị hiếu mới của người Việt. Nhằm đáp ứng cho quí các dịch vụ tốt nhất, khách sạn Hoài Hương đã xây dựng một trung tâm với nhìêu loại hình mát xa phổ biến. Hãy tận hưởng cuộc sống bằng cách đến dịch vụ mát xa, xoa bóp của khách sạn.

  Tọa lạc tại khu vực đắc địa, nằm cách khu du lịch Đầm Sen khoản 1km. Quy mô gồm 1 trệt 4 tầng với 32 phòng, 6 phòng đôi, 24 phòng đơn và 2 phòng karaoke. Tất cả trang thiết bị nội thất cao cấp, có thang máy với không gian yên tĩnh. Là không gian lý tưởng để tận hưởng cuộc sống với khu cafe máy lạnh, khu ăn uống, khu để xe hơi...

  TOP